THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công chế tạo. ATP TECH Chúng tôi đủ năng lực thực hiện các công việc như sau:

  • Thiết kế, chế tạo, vận hành chạy thử và chuyển giao công nghệ các thiết phục vụ đấu nối, hàn tự động trong dây truyền sản suất ống thép, bồn bể.
  • Thiết kế, chế tạo các cụm công nghệ. (Metering skid, Pump Skid, pressure reducer skid)
  • Thiết kế chế tạo các thiết bị công nghiệp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng
  • Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị thủy lực, khí nén…..

Tổ hợp đem đến các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và tư vấn lựa chọn phương án thiết kế  kết cấu, thiết bị, vật liệu tối ưu nhất cho nhà đầu tư; đồng thời thỏa mãn các yêu cầu từ cơ bản đến khắt khe nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu

Để đảm bảo tiến độ cũng như hiệu quả của từng dự án, ATP TECH không ngừng nâng cấp và đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất, lắp đặt để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tối ưu hóa chi phí; đầu tư phần mềm thiết kế – mô phỏng để nâng cao năng lực thiết kế. Đặc biệt, Tổ hợp có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật gia công, lắp đặt theo tiêu chuẩn thiết kế với độ chính xác cao.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI AN THÀNH PHÁT (ATP TECH)

Địa chỉ: Đường số 7, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0937 938 817

Email: kiennt@atptech.vn

Website Atptech.vn