Ứng dụng công nghệ CNC gia công cơ khí chính xác

Công nghệ CNC ra đời đã đưa ngành công nghiệp chế tạo lên một tầm cao mới, thay thế hoàn toàn cho công nghệ truyền thống.

CNC là gì?

CNC là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control; đây là một dạng máy được điều khiển tự động dựa trên máy tính. Quy trình bộ phận hoạt động được lập trình sẵn để hoạt động theo chuỗi công việc mà người dùng thiết lập, nhằm mục đích tạo ra sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Công nghệ cắt CNC trong công nghiệp chế tạo

Công nghệ CNC có thể cắt theo các dạng: 2D, 3D và điêu khắc 3D.

Ưu điểm của máy CNC

Yếu tố quan trọng nhất của công nghệ CNC đó là nội dung chương trình được đưa vào máy, thay thế cho yếu tố con người điều khiển như các phương pháp truyền thống. Chính vì vậy, nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Độ chính xác cao: Tỉ lệ sai sót trên các máy CNC là rất nhỏ; hơn nữa, đường cắt được gia công tỉ mỉ, độ chính xác lên đến “phần nghìn mm”.  Nhờ vào cấu tạo của cấu trúc bền vững, công suất hoạt động của máy mạnh; cắt được ở những kim loại cứng ngày cả sắt và inox.

Thời gian gia công ngắn: Việc luôn đảm bảo thời gian gia công là một trong những ưu điểm hàng đầu của các máy CNC.

Công nghệ CNC được ATP Tech ứng dụng rộng rãi

ATP TECH đã ứng dụng công nghệ CNC trong quá trình sản xuất, chế tạo, gia công cơ khí chính xác. Bao gồm: Máy chấn CNC, máy uốn CNC, máy phay giường, máy tiện CNC, máy khoan lỗ sâu, …

Chuỗi dây chuyền công nghệ tại các nhà máy được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ,… có khả năng gia công nhanh chóng, độ chính xác cao, biên dạng cắt đẹp, đặc biệt đảm bảo tiến độ sản xuất và đơn hàng của khách hàng.  Mang đến các sản phẩm chất lượng cao, có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí chính xác: phay CNC, tiện CNC, cắt dây và bắn điện,…